24/07/2024

หัวเว่ย เผยโฉมแบรนด์ใหม่ ‘HUAWEI eKit’ ผนึกพาร์ทเนอร์เพิ่มช่องทางรุกตลาดเอสเอ็มอีไทย

 

หัวเว่ย จับมือพาร์ทเนอร์ยักษ์ใหญ่ “บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด” และ “บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)” เปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ “HUAWEI eKit ” เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายสำหรับพาร์ทเนอร์ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์และโซลูชันสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (เอสเอ็มอี) ในประเทศไทย เพื่อมุ่งหวังเพิ่มศักยภาพธุรกิจเอสเอ็มอี พร้อมผลักดันการเติบโตของธุรกิจในยุคดิจิทัลและการเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีสู่ความอัจฉริยะ

นายเควิน เฉิง ประธานกลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “หัวเว่ยดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมากว่ 24 ปี และได้นำความเชี่ยวชาญทางเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเข้ามาสนับสนุนการเปลี่ยนผ่านดิจิทัลในหลากหลายอุตสาหกรรม ซึ่งปัจจุบันไทยมีสัดส่วนของธุรกิจเอสเอ็มอีมากกว่า 3 ล้านรายและยังเป็นกลุ่มที่มีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมในภาพรวม ซึ่งภายใต้ความเปลี่ยนแปลงดิจิทัล ธุรกิจเอสเอ็มอี จำนวนมากได้หันมาใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและยกระดับนวัตกรรมให้กับธุรกิจ สำหรับแนวทางการดำเนินงานของ HUAWEI eKit จะนำเสนอผลิตภัณฑ์โซลูชันและแพลตฟอร์มที่เหมาะกับการทำตลาดในกลุ่มเอสเอ็มอีโดยเฉพาะเพื่อสนับสนุนการขยายตัวของธุรกิจและจับโอกาสใหม่ในยุคดิจิทัล”

นอกจากนี้ภายแผนงาน HUAWEI eKit จะมีการพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการนำไปใช้งานกับธุรกิจเอสเอ็มอีในหลากหลายอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นสำนักงานโรงแรมขนาดย่อมบริการจัดเลี้ยงอสังหาริมทรัพย์ และค้าปลีก โดยในกลุ่มเทคโนโลยีเครือข่ายจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ภายใต้ HUAWEI eKit  31 รายการในปี 2566 เช่น เกทเวย์แบบรวมศูนย์ที่มีประสิทธิภาพระดับผู้นำอุตสาหกรรมสวิตซ์ที่ใช้งานได้ง่ายอุปกรณ์ไร้สายที่ติดตั้งได้ไม่ซับซ้อน แต่มีประสิทธิภาพเครือข่ายกว้างกว่าปกติถึง 20% และแพลตฟอร์มที่รวมศูนย์ทุกความต้องการเพื่อให้ง่ายต่อการบำรุงรักษาระบบทั้งสำหรับลูกค้าและพาร์ทเนอร์

นอกจากนี้ ภายใต้ HUAWEI eKit ยังได้เผยโฉมผลิตภัณฑ์ไอเดียฮับรุ่นล่าสุดที่นำเสนอประสบการณ์การทำงานแบบอัจฉริยะบนพื้นฐานความปลอดภัย เพื่อยกระดับการประชุมและการทำงานร่วมกัน

โดยพาร์ทเนอร์ยังสามารถใช้ฟังก์ชันการทำงานแบบเปิดของไอเดียฮับเพื่อประยุกต์ใช้งานในธุรกิจที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นในกลุ่มค้าปลีกโรงพยาบาล และโรงแรมขนาดย่อมต่างๆ เพื่อเพิ่มโอกาสใหม่ๆในการขยายธุรกิจ

อีกทั้ง HUAWEI eKit ยังได้เตรียมพร้อมแพลตฟอร์มสำคัญเพื่อยกระดับการดำเนินงานให้ช่องทางการจัดจำหน่ายมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยภายใต้แพลตฟอร์มดังกล่าวจะนำเสนอข้อมูลผลิตภัณฑ์คำแนะนำในการติดตั้งสินค้าบริการบำรุงรักษาแนวทางการปฏิบัติ ตลอดข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์ต่อการดำเนินธุรกิจของเอสเอ็มอี

ในโอกาสนี้ หัวเว่ย ยังได้ประกาศแต่งตั้ง บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายในระดับ Gold Distribution อย่างเป็นทางการเพื่อขยายตลาดเอสเอ็มอี ขณะเดียวกันหัวเว่ยยังได้เตรียมพร้อมช่องทางสนับสนุนการขาย รวมถึงนโยบายเฉพาะผลิตภัณฑ์ตลอดจนแพลตฟอร์มต่างๆที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับเอสเอ็มอีเพื่อสนับสนุนการขยายธุรกิจในตลาดเอสเอ็มอีได้ง่ายมากขึ้น

ในอนาคต HUAWEI eKit จะยังคงเดินหน้าออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานพัฒนาระบบช่องทางการขายที่แข็งแกร่ง พร้อมสร้างตลาดที่เติบโตได้อย่างสมบูรณ์ โดยผ่านระบบการตลาดที่เหมาะสมและแพลตฟอร์มสำหรับการทำงานที่มีประสิทธิภาพ HUAWEI eKit จะช่วยพาร์ทเนอร์ในการพัฒนาตัวแทนในขั้นต่างๆ ทั้งผู้ติดตั้งและตัวแทนรายย่อย หัวเว่ยเชื่อมั่นว่าด้วยความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์จะช่วยสามารถขับเคลื่อนการพัฒนาตลาดเอสเอ็มอีในประเทศได้เป็นอย่างดี

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *