26/10/2021

เก็บทรงไม่อยู่ เพราะพูดได้ทุกภาษา กับ 5 เล่ม 5 ภาษาที่ซีเอ็ดขอแนะนำ

 

(วันพุธที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2564) เก็บทรงไม่อยู่ เพราะพูดได้ทุกภาษา…SUMMER นี้อยากจะมี SOMEONE  เป็นหนุ่มฮอตสายฝอ โอปป้าหน้าหล่อกับเขาบ้างงงจะตกผู้ก็ต้องรู้วิชานะคะ! มาฝึกภาษาให้ไวกับหนังสือ 5 เล่ม  5 ภาษา ที่จะทำให้คุณเก่งภาษาได้แบบเก็บทรงไม่อยู่!

 

พูดอังกฤษ ฉบับสมบูรณ์

อ่าน-เขียนพอไหวแต่ความมั่นใจในการพูดอังกฤษยังไม่เกิด!มาเปิดฉากสนทนาเดินเข้าหาฝรั่งแบบสุดมั่นกับเล่มนี้ ที่รวบรวมบทสนทนาหลากหลายสถานการณ์ในชีวิตประจำวัน สอดแทรก Grammar และสำนวน (Idioms)  ที่ฝรั่งมักใช้มาให้คุณได้ฝึกพูดอย่างเป็นธรรมชาติเหมือนเจ้าของภาษา ความเป๊ะปังอยู่ตรงที่สามารถโหลด App สำหรับฝึกพูด และฝึกออกเสียงบทสนทนากับเจ้าของภาษาได้ด้วยเริ่ดแบบนี้ราคาไม่ถึง 100 ต้องรีบสอยด่วน!

เขียนโดย  กองบรรณาธิการเอ็มไอเอส ราคา  99.00 บาท สำนักพิมพ์ :  ไอเก็ตอิงลิชพับลิชชิ่ง

กดสั่งซื้อตรงนี้มีส่วนลด >> https://se-ed.com/s/cPWi

 

ภาษาเกาหลี 1

อยากดูซีรีส์เกาหลีได้แบบอินขั้นสุดต้องหยุดที่เล่มนี้ คู่มือสำหรับผู้เริ่มเรียนภาษาเกาหลีที่อัดแน่นด้วย 12 บทเรียน ทั้งคำศัพท์ไวยากรณ์ หลักการออกเสียง และแบบฝึกหัดสำหรับฝึกฝนทักษะการพูด ฟัง อ่าน และเขียน เสริมด้วยเนื้อหาเกี่ยวกับวัฒนธรรมให้จำเอาไว้ใช้ยามเจอโอปป้า อาจุมม่าจะได้วางตัวถูก ดีขนาดนี้จะรออะไรรีบหามาอ่านให้ไวเลยค่ะ

เขียนโดย  Korean Education Center in Thailand (KEC) ราคา 195.00 บาท สำนักพิมพ์ :  ซีเอ็ดยูเคชั่น

กดสั่งซื้อตรงนี้มีส่วนลด >> https://se-ed.com/s/cP9N

 

ภาษาจีนระดับต้น 1

พญามังกรจีนกำลังผงาดยุคนี้ใครมีสกิลภาษาจีนคือเริ่ด! เริ่มต้นเรียนจีนให้เก่งไวเล่มนี้ช่วยคุณได้เพราะขนคำศัพท์ที่เกี่ยวกับชีวิตประจำวันมาให้รู้จักมากกว่า 1,200 คำ จัดเนื้อหาไวยากรณ์อย่างเป็นระบบ ชัดเจน เข้าใจง่าย มาพร้อม MP3 ฝึกฟัง-พูดไม่ต้องไปคุกเข่าฝากตัวเป็นลูกศิษย์ใครแค่มีเล่มนี้ไว้เอาอยู่

เขียนโดย Ren Jingwen  ราคา 285.00 บาท สำนักพิมพ์ :  ซีเอ็ดยูเคชั่น

กดสั่งซื้อตรงนี้มีส่วนลด >> https://se-ed.com/s/c0oM

 

เรียนลัดอัศจรรย์วันเดียว…จบ ภาษาไทยครูลิลลี่

เก่งทุกภาษาแต่มาพลาดตกม้าตายภาษาไทยมันไม่โอ! มาติวเข้มภาษาไทยแบบรวดรัดคัดเน้นๆ กับ “ครูลิลลี่” ดีกรีติวเตอร์ภาษาไทยชื่อดัง ที่จะชวนน้องๆ มาเก่งภาษาไทยแบบเข้าใจง่ายสุดอ่านสนุกด้วยลีลาการสอนสไตล์ครูลิลลี่ สอดแทรกสูตรเด็ดเคล็ดลับและเทคนิคการจำ เหมาะสำหรับใช้ทบทวนบทเรียนหรือติวเข้มก่อนลงสนามสอบตอบทุกโจทย์ในเล่มเดียว

เขียนโดย กิจมาโนชญ์ โรจนทรัพย์ (ครูลิลลี่) ราคา 325.00 บาท สำนักพิมพ์ :   กิจมาโนชญ์ ติวเตอร์

กดสั่งซื้อตรงนี้มีส่วนลด >> https://se-ed.com/s/cY2x

 

เก่งพูดญี่ปุ่นใน 101 ชั่วโมง

เรียนญี่ปุ่นแบบหน้าไม่ย่นไม่งงตาแตกต้องเล่มนี้ ที่จะช่วยคุณเริ่มต้นตั้งแต่พื้นฐานภาษาญี่ปุ่น, เรียนรู้เรื่องตัวอักษรต่างๆ เพื่อให้ผู้อ่านเข้าใจวิธีการอ่านและการผสมคำ อธิบายเรื่องไวยากรณ์ โครงสร้างประโยค ให้ผู้อ่านเข้าใจได้อย่างชัดเจน

และฝึกพูดภาษาญี่ปุ่นกับบทสนทนาที่ใช้ในชีวิตประจำวันจากสถานการณ์ต่างๆ จะกล่าวทักทาย จองตั๋วเครื่องบิน กินข้าวที่ร้านอาหาร พกเล่มนี้ไว้ไปเที่ยวญี่ปุ่นครั้งต่อไปคุยจ้อได้แบบไม่ง้อทัวร์ค่ะ

เขียนโดย วาสนา ประชาชนะชัย ราคา 279.00 บาท สำนักพิมพ์ :   Life Balance

กดสั่งซื้อตรงนี้มีส่วนลด >> https://se-ed.com/s/c72H

 

ซีเอ็ด ใส่ใจ ห่วงใยคุณพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะสร้างความปลอดภัยให้คนไทยห่างไกล COVID-19

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและข่าวสารจากทางซีเอ็ด ได้ที่ www.se-ed.com และ Facebook SE-ED Book Center

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *