24/07/2024

“กลอรี่ แบรนดิ้ง” เอเจนซี่แถวหน้า มากประสบการณ์ เปิดเกมส์รุกงาน Digital Marketing/ Branding เจาะกลุ่ม SME- บจ.- IPO

 

นายยาห์วายุ สดุดีปรีดา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กลอรี่ แบรนดิ้ง จำกัด หนึ่งในผู้นำการให้บริการ Digital Agency บริการที่ปรึกษา Digital Marketing, Branding สื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ Event, Production และ ประชาสัมพันธ์ นักลงทุนสัมพันธ์อย่างครบวงจร พร้อมทีมงานที่ปรึกษามากประสบการณ์ในการสร้าง  Branding การตลาด โฆษณา รวมถึงงานออแกไนซ์แถวหน้าของเมืองไทย เปิดเผยว่า บริษัทมีแผนที่จะรุกตลาดที่ปรึกษา Digital Marketing, Branding, Event, Production ประชาสัมพันธ์ และนักลงทุนสัมพันธ์อย่างเต็มรูปแบบ โดยเจาะกลุ่มลูกค้ากลุ่มธุรกิจ SME ในอุตสาหกรรมความงาม, บริการ และอาหาร ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการในการสร้างแบรนด์ หรือสร้างตัวตนให้เป็นที่รู้จักของกลุ่มเป้าหมาย รวมถึงบริษัทจดทะเบียน และบริษัทมหาชนที่อยู่ในระหว่างกระบวนการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เพื่อซื้อขายแก่ประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก หรือ IPO และมีความต้องการด้านการประชาสัมพันธ์ และนักลงทุนสัมพันธ์อย่างต่อเนื่อง

โดยบริษัทเชื่อมั่นว่าจะได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าดังกล่าว ด้วยบริษัทมีจุดแข็งในการมีผลงาน และประสบการณ์ในการเป็นที่ปรึกษา Digital Marketing, Branding, ประชาสัมพันธ์ และนักลงทุนสัมพันธ์มามากกว่า 10 ปี มีทีมงานคุณภาพที่อยู่ในแวดวงอุตสาหกรรมมาอย่างยาวนาน ได้รับความไว้วางใจในการเป็นที่ปรึกษาในการสร้างแบรนด์ ทำ Digital Marketing, Branding ประชาสัมพันธ์ และได้ทำงานร่วมกับกลุ่มบริษัท SME, บริษัทจดทะเบียน และ IPO มามากกว่า 100 บริษัท รวมถึงการมีพันธมิตรทางธุรกิจที่เหนียวแน่น มีความสัมพันธ์อันดีกับหน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง และสื่อมวลชนต่าง ๆ เป็นต้น และที่สำคัญคือการให้บริการที่ครบ ครอบคลุมในทุกกระบวนการของการทำ Digital Marketing, Branding, สื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์, Event, Production  และประชาสัมพันธ์ นักลงทุนสัมพันธ์ ซึ่งสามารถออกแบบการให้บริการ และการให้คำปรึกษาได้เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าในทุกอุตสาหกรรม ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด และมีประสิทธิภาพ

“เรามองว่าเมื่อ 5G เข้ามามีบทบาทอย่างมากในโลกธุรกิจ การทำ PR แบบเดิมอาจจะตอบโจทย์ได้ไม่ครบทั้งหมด ประกอบกับเมื่อเกิดวิกฤตโควิด และภาวะเศรษฐกิจที่ชะลอตัว ไม่ว่าจะเป็นบริษัทจดทะเบียน หรือ SME ผู้บริหาร หรือเจ้าของกิจการล้วนต้องการให้ธุรกิจอยู่รอด และมีความมั่นคงอยู่ได้ในทุกสถานการณ์  การวางแผนการ สื่อสาร โฆษณา Branding หรือ Digital Marketing การประชาสัมพันธ์ จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อธุรกิจอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งกลยุทธ์ของกลอรี่ แบรนดิ้งคือการวิเคราะห์ ศึกษาข้อมูลเชิงลึกของลูกค้า วางแผนงานเพื่อดึงจุดแข็งของลูกค้าออกมาให้ตอบโจทย์ของกลุ่มเป้าหมายให้มากที่สุด โดยใช้เครื่องมือการตลาดสมัยใหม่ในทุกแพลตฟอร์ม เพิ่มการสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นเหมาะสมกับสินค้า และบริการของลูกค้าแต่ละรายได้อย่างตรงจุด” นายยาห์วายุกล่าว

ทั้งนี้ในปัจจุบันบริษัท กลอรี่ แบรนดิ้ง จำกัด เป็นผู้ให้บริการด้าน Digital Agency สื่อโฆษณาและประชาสัมพันธ์อย่างครบวงจร ประกอบไปด้วย ที่ปรึกษาด้านสื่อดิจิทัลทุกรูปแบบ (Digital Media Consult), ออกแบบเว็ปไซต์ (Web Design), ผลิตสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ (Production) และบริการจัดอีเว้นท์แบบครบวงจร (Organize & Event Consult) งานด้าน Business  Consultant งานด้านประชาสัมพันธ์อย่างครบวงจร งานที่ปรึกษาด้านโฆษณาประชาสัมพันธ์เต็มรูปแบบ (PR Consult), งานที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ด้านการนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ (IPO Consult)

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *