23/07/2024

เมืองไทยประกันชีวิต จับมือ โรงพยาบาลในเครือ BDMS ทั่วประเทศ มอบสิทธิประโยชน์และความมั่นใจเรื่องสุขภาพให้แก่ลูกค้า “MTL Health Buddy”

 

นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า      เพื่อเป็นการสร้างความสุขและรอยยิ้มให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เมืองไทยประกันชีวิต โดยโครงการ      “MTL Health Buddy” จับมือ โรงพยาบาลในเครือ BDMS ทั่วประเทศ ได้แก่ กลุ่มโรงพยาบาลกรุงเทพ   กลุ่มโรงพยาบาลสมิติเวช โรงพยาบาลบีเอ็นเอช กลุ่มโรงพยาบาลพญาไท ร่วมเติมเต็มความอุ่นใจด้วยการมอบสิทธิประโยชน์พิเศษให้กับลูกค้าในโครงการ MTL Health Buddy  ประกอบด้วย  บริการให้คำแนะนำและปรึกษาโดยแพทย์อายุรกรรมผู้เชี่ยวชาญทางโทรศัพท์  และสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิเช่น ส่วนลดค่าห้อง  ค่ายา บริการขึ้นเยี่ยม และรับของที่ระลึกจากเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล รถส่งผู้ป่วยกลับบ้าน เป็นต้น   รวมถึงโปรโมชันแพ็กเกจสุขภาพราคาพิเศษเพื่อการรักษาเฉพาะทาง 4 ด้าน ได้แก่ แพ็กเกจรักษาเกี่ยวกับหัวใจ แพ็กเกจสำหรับแม่และเด็ก แพ็กเกจสำหรับคุณผู้ชาย และแพ็กเกจการรักษากระดูกและข้อ

โดยสิทธิประโยชน์ทั้งหมดข้างต้น สามารถรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 31 ธันวาคม 2567  ทั้งนี้ ลูกค้าในโครงการ MTL Health Buddy ที่สนใจใช้บริการดังกล่าวเพียงโทร. 0 2290 2424 กด 3 หรือผ่าน MTL Click Application ในวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30 – 17.00 น. ยกเว้นวันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่  MTL Health Buddy แจ้งความประสงค์ในการใช้บริการและรับบริการตามสิทธิประโยชน์พิเศษต่อไป

“เมืองไทยประกันชีวิต เรายังคงเดินหน้าส่งมอบความสุขและรอยยิ้มที่ยั่งยืนให้กับลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้ง ผ่านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการ นวัตกรรม และเครือข่ายพันธมิตรที่ครอบคลุมทุกรูปแบบการใช้ชีวิตอย่างเข้าใจ เพื่อสร้างความอุ่นใจและเติมเต็มชีวิตให้มีสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี  ภายใต้นโยบาย “Happiness, Your Way เพราะความสุขคือทุกอย่าง…ความสุขสไตล์คุณคือที่สุดของทุกสิ่ง” ในฐานะคู่คิดด้านการวางแผนชีวิตและสุขภาพที่คุณวางใจ (No. 1 Most Trusted Partner in Life & Health Planning) ที่พร้อมก้าวเคียงคู่ในทุกช่วงจังหวะของชีวิต” นายสาระ กล่าว

ทั้งนี้ โครงการ MTL Health Buddy ดูแลครบเครื่อง เรื่องสุขภาพ ผู้ช่วยด้านสุขภาพครบวงจร เป็นบริการพิเศษเฉพาะลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตทุกท่าน ทั้งประกันรายบุคคล และประกันกลุ่ม สามารถปรึกษาปัญหาสุขภาพกับแพทย์อายุรกรรมผู้เชี่ยวชาญ แพทย์เฉพาะทาง ค้นหาแพทย์ที่เหมาะกับโรค พร้อมกับสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย ผ่านเครือข่ายโรงพยาบาลที่เข้าร่วมโครงการที่ครอบคลุมทั่วประเทศ  เพียงโทร. 0 2290 2424 กด 3 หรือผ่าน MTL Click Application และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่  www.muangthai.co.th  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1766

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *