24/07/2024

พฤกษา รุกตลาดบ้านซูเปอร์ลักชัวรีพูลวิลล่า เปิดตัวโปรเจ็กต์แฟลกชิป “เดอะ ปาล์ม เรสซิเดนเซส วัชรพล”

 

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.พฤกษา เรียลเอสเตท กล่าวว่า “ปัจจุบันตลาดอสังหาริมทรัพย์กลุ่มซูเปอร์ลักชัวรี มีแนวโน้มการขยายตัวที่ดีและมีดีมานด์ความต้องการสูง เห็นได้จากสินค้าในกลุ่มพรีเมียมที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากการเปิดขายโครงการเดอะปาล์ม บางนา-วงแหวน 2 เมื่อไตรมาสแรกที่ผ่านมา ซึ่งสอดคล้องกับแผนการเปิดโครงการใหม่ที่จะเพิ่มสัดส่วนสินค้าในกลุ่มพรีเมียมให้มากขึ้นเป็น 50% และหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญ คือการสร้างมูลค่าเพิ่มของ     แบรนด์ เดอะ ปาล์ม (The Palm) สู่ราคามากกว่า 30 ล้านบาท โดยนำความร่วมมือ (Synergy) จากธุรกิจในเครือพฤกษา โฮลดิ้ง เข้ามาผสาน เพื่อสร้างจุดเด่นที่แตกต่างเหนือคู่แข่งและมอบประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้า ล่าสุด บริษัทจึงพัฒนาโครงการแฟลกชิป เดอะ ปาล์ม เรสซิเดนเซส วัชรพล โครงการบ้านเดี่ยวระดับซูเปอร์ลักชัวรี มูลค่า 30-40 ล้านบาท บนทำเลทรงคุณค่าวัชรพล เสริมพอร์ตโฟลิโอโปรดักส์บ้านเดี่ยวของพฤกษาให้หลากหลายและเติบโตอย่างแข็งแกร่ง โดยการพัฒนาที่อยู่อาศัยภายใต้กรอบแนวคิด “ใส่ใจเพื่อทั้งชีวิต…อยู่ดี มีสุข” ผนึกความร่วมมือระหว่างธุรกิจในเครือพฤกษาฯ ทั้ง ธุรกิจด้านสุขภาพ ธุรกิจพลังงานสะอาด ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ และความร่วมมือจากพาร์ทเนอร์ด้านการบริการต่าง ๆ ยกระดับการอยู่อาศัยให้เหนือระดับไปอีกขั้น เพื่อมอบประสบการณ์ที่สุดพิเศษให้กับลูกบ้าน ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำอสังหาริมทรัพย์ ที่ส่งมอบความอยู่ดี มีสุข ควบคู่ไปกับการสร้างคุณค่าให้กับสังคมและสิ่งแวดล้อมให้เติบโตร่วมกันอย่างยั่งยืน”

 

 

นายพิเชษฐ วิจิตรชำนาญ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจบ้านเดี่ยว บมจ. พฤกษา เรียลเอสเตท เปิดเผยว่า “ความสำเร็จของแบรนด์ เดอะ ปาล์ม ที่ผ่านมา เกิดขึ้นจากการศึกษาอินไซต์รูปแบบการใช้ชีวิตของกลุ่มลูกค้า Business Successors มาอย่างเข้มข้น การคัดสรรทำเลศักยภาพ พร้อมนำประสบการณ์ความเชี่ยวชาญด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 31 ปีของพฤกษามาพัฒนาต่อยอด จนสามารถสร้างความเชื่อมั่นและได้รับการยอมรับจากลูกค้าระดับบนมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งในแบรนด์และคุณภาพของโครงการฯ ที่เข้าใจในตัวตนและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่แท้จริง วันนี้ พฤกษา จึงเซ็ทมาตรฐานบทใหม่แก่วงการอสังหาฯ ขึ้นอีกครั้ง เปิดตัวโครงการ เดอะ ปาล์ม เรสซิเดนเซส วัชรพล บ้านซูเปอร์ลักชัวรีพูลวิลล่าหลังใหญ่ โดดเด่นด้วยสไตล์คลาสสิค French Hussmann บนทำเลที่ดีที่สุดใจกลางวัชรพล ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Mastery of Wellness and Exquisite Living” นำเสนอความวิจิตรเหนือระดับของการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ สะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์และความสำเร็จของผู้อยู่อาศัย โดยยกระดับมาตรฐานใหม่ที่เหนือกว่าในการดูแลใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อสร้างความอยู่ดี มีสุข แบบยั่งยืน ผ่านการตั้งใจคัดสรรนวัตกรรมและการบริการที่ดีที่สุด จากการพัฒนาโซลูชันร่วมกันของธุรกิจในเครือทั้ง Medical-Wellness-Synergy Service มารวมกันไว้ที่นี่ เพื่อทำให้ลูกบ้านพฤกษามีคุณภาพชีวิตและสุขภาพที่ดีตามแนวคิด “Pruksa Live well Stay well Solutions” อาทิ

 

 

  1. Living Environment: สังคมคุณภาพและความเป็นส่วนตัวเพียง 40 ยูนิต
  2. E-Security: ยกระดับความปลอดภัยขั้นสูงสุด 4 ระดับ ตลอด 24 ชม. ทั้งในบ้าน รอบบ้าน และใน Pruksa Avenue พร้อมมี CCTV รอบโครงการ
  3. Home and Health Innovation: คัดสรรฟังก์ชันบ้านมาอย่างครบครัน ส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีรอบด้าน อาทิ ระบบ Active Air Flow นวัตกรรมกรองอากาศที่ช่วยให้อากาศในบ้านไหลเวียน ช่วยลดอุณหภูมิ และระบบแลกเปลี่ยนอากาศ Energy Recovery Ventilation System (ERV) เพื่อลดฝุ่น PM 2.5 พร้อมนำแพลตฟอร์ม MyHuas ซึ่งป็นเทคโนโลยี Smart Home ควบคุมการทำงานในบ้านมาใช้
  4. Wellness Living Design: ผนึกความร่วมมือ รพ.วิมุต ธุรกิจด้านสุขภาพในเครือ ออกแบบโครงสร้างบ้านและคัดสรรวัสดุเพื่อสุขภาพ
  5. Medical Service and Wellness Lifestyle: ใส่ใจไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตทั้งสุขภาพกายและใจ ดูแลสุขภาพคุณด้วย บริการเพื่อสุขภาพอย่างครบวงจร พร้อมมีแพทย์ประจำโครงการ จาก รพ.วิมุต ตรวจสุขภาพถึงที่บ้าน ผ่านกิจกรรมเกี่ยวกับสุขภาพทุกไตรมาส และมีแพทย์ดูแลคุณผ่าน Telemedicine ทุกครอบครัว ดูแลสุขภาพใจด้วยเสียงเพลงดนตรีบำบัด ที่ได้สร้างสรรค์ร่วมกันกับนักดนตรีบำบัด จากศูนย์สุขภาพใจ รพ.วิมุต พร้อมร่วมกับ Divana แบรนด์ผลิตภัณฑ์และสปาเพื่อสุขภาพ รังสรรค์สุนทรียะแห่งการอยู่อาศัย ผ่านบรรยากาศของกลิ่นหอมในแบบฉบับของ เดอะ ปาล์ม เรสซิเดนเซส วัชรพล ช่วยสร้างอารมณ์ผ่อนคลาย มีชีวิตชีวา นับตั้งแต่สัมผัสแรกที่ก้าวเข้ามาในโครงการ พร้อมทั้งยกระดับบริการหลังการขายให้เหนือระดับไปอีกขั้น ด้วยบริการ Private Luxury Concierge Service ผู้ช่วยส่วนตัวที่ดูแลคุณและครอบครัว 24 ชม. ด้วยมาตรฐานการบริการด้านไลฟ์สไตล์เซอร์วิสระดับโรงแรม
  6. Universal Facilities: เน้นพื้นที่ใช้สอยของการอยู่ร่วมกันของสมาชิกทุกเพศทุกวัย พร้อมจัดสรรพื้นที่ Pet Space สำหรับน้อง ๆ สัตว์เลี้ยงแสนรักได้ผ่อนคลายกับสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย เติมเต็มความสุขร่วมกันในครอบครัว
  7. Clean and Saving Energy: ร่วมมือกับธุรกิจในเครือฯ บริษัท Green Leaf “Solar Solutions for Sustainable Living” ติดตั้งโซล่าร์เซลล์ บริเวณพื้นที่ส่วนกลางของโครงการ สวนสาธารณะ อาคารนิติบุคคล บ่อบำบัดน้ำเสีย รวมถึงบ้านในโครงการทุกหลัง เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายให้กับลูกบ้านและลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกให้กับโลก
  8. Live well Stay well Community: สร้างคอมมูนิตี้ ผ่านกิจกรรมที่ส่งเสริมความสัมพันธ์ในครอบครัว และสร้างความเป็นอยู่ที่ดีให้กับลูกบ้านทั้งทางร่างกายและจิตใจต่อเนื่องตลอดทั้งปี รวมไปถึงมอบสิทธิพิเศษ ViMUT VIP Privilege และ Pruksa Member Platinum

 

 

นอกจากนี้ ยังมาพร้อม Grand Club สุดหรู มีห้อง Private Lounge ที่สามารถใช้เป็นห้องประชุมเล็กหรือจัดปาร์ตี้ส่วนตัว ห้องฟิตเนสส่วนตัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน สระว่ายน้ำที่มีโซนสำหรับเด็กและจากุซซี่ สวนส่วนกลางขนาดใหญ่พร้อมพาวิลเลียนที่ตอบรับการใช้งานสำหรับทุกเจเนอเรชัน สนามเด็กเล่น ลู่วิ่ง และลานกลางแจ้ง พร้อมมีทีมงานพฤกษาอยู่เคียงข้างและดูแลทุกความต้องการของลูกบ้าน รวมไปถึงช่างประจำโครงการที่พร้อมสแตนบายช่วยลูกค้าทุกงานซ่อมแซม เพื่อสร้างความอุ่นใจ ปลอดภัย และมั่นใจ ทำให้ทุกวันของการอยู่อาศัยเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของทุกคนในครอบครัว” นายพิเชษฐ กล่าวปิดท้าย

 

 

เดอะ ปาล์ม เรสซิเดนเซส วัชรพล ราคาเริ่มต้น 30-40 ล้านบาท เป็นบ้านหรูหลังใหญ่ 2 ชั้น มีสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยแบบครอบครัว พื้นที่ใช้สอย 330-470 ตร.ม. แต่ละหลังจัดออกมาเป็น 4 ห้องนอน มีห้องนอนที่ชั้นล่างทุกแบบบ้าน มี 5 ห้องน้ำ ห้องชั้นล่างรองรับการใช้งานของผู้สูงอายุ เป็น Universal Design มีห้องแม่บ้าน ครัวนอกและครัวในบ้านรองรับการทำอาหารทุกรูปแบบ มีลานซักล้างในร่ม ไม่ต้องต่อเติมเพิ่ม จอดรถได้ 3-4 คัน ทำเลสุดสะดวกสบายใจกลาง      วัชรพล เชื่อมต่อทุกการเดินทาง ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีวัชรพล และทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) เพียง 10 นาที แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และโรงเรียนนานาชาติชั้นนำ

ผู้สนใจสามารถนัดหมายกับน้องใส่ใจ Chat Bot ที่จะเป็นเสมือนผู้ช่วยส่วนตัวออนไลน์ เพื่อลงทะเบียนเยี่ยมชมโครงการฯ ร่วมสัมผัสประสบการณ์จากบ้านจริง พร้อมติดตามข้อมูลข่าวสารและสิทธิพิเศษต่างๆ สำหรับลูกบ้านพฤกษาเพิ่มเติมได้ที่ Line Official: @PRUKSA เพจเฟซบุ๊ค Pruksa Family Club เว็บไซต์ www.pruksa.com หรือโทร.1739

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *