24/07/2024

เจ.ดี.พูลส์จัดเต็ม “แฟคตอรี่ เซล” สระคาร์ดิโอแถมระบบน้ำแร่เดดซี

 

เจ.ดี.พูลส์ จัดหนักกลางปีออกโปรโมชั่นสุดคุ้ม “แฟคตอรี่ เซล” จองซื้อสระว่ายน้ำ “คาร์ดิโอ” ภายใน 15 มิถุนายน แถมระบบน้ำแร่เดดซีมูลค่ากว่า 8 หมื่นบาท

นายธนูศักดิ์ พึ่งเดช  ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการบริษัท เจ.ดี.พูลส์ จำกัด  ผู้นำอุตสาหกรรมสระว่ายน้ำไทย  กล่าวว่าในโอกาสครบรอบ 27 ปีของเจ.ดี.พูลส์ ทางบริษัทจึงมีนโยบายส่งเสริมการตลาดให้ผู้บริโภคชาวไทยมีโอกาสเป็นเจ้าของสระว่ายน้ำราคาประหยัด ติดตั้งรวดเร็ว ดูแลรักษาง่าย  จึงจัดโปรโมชั่นกลางปีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสระส่วนตัวขนาดเล็ก หรือมีพื้นที่จำกัดในการสร้างสระ โดยเสนอสระว่ายน้ำคาร์ดิโอ (Cardio Pool) รุ่น Fit Series 5  ขนาด 5 x 2.2 เมตร ในราคาโรงงานมาเอง (Factory Sale)

คาร์ดิโอ พูล เป็นสระไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูง ออกแบบเรียบหรู รูปทรงสี่เหลี่ยมติดตั้งลงตัวแม้พื้นที่แคบจำกัด หรือบนชั้นลอย เข้าได้กับทุกสถาปัตยกรรม นอกจากจะเหมาะกับการออกกำลังกาย และการบำบัดแล้ว ยังเหมาะสำหรับเด็กเล็ก ผู้สูงวัยสามารถว่ายน้ำได้อย่างปลอดภัย  สามารถติดตั้งอย่างรวดเร็วว่ายน้ำได้ภายใน 7 วัน

 

 

นายธนูศักดิ์กล่าวว่า  นอกจากจะได้สระว่ายน้ำในราคาโรงงานแล้วผู้จองซื้อสระคาร์ดิโอ รุ่น Fit Series 5 ภายในวันที่ 15 มิถุนายน 2567 ทุกสระ  ยังได้รับระบบสระน้ำแร่เดดซี (Mineral Chlorinator System) มูลค่ากว่า 80,000 บาทฟรี  ซึ่งจะทำให้ทุกการว่ายน้ำได้มากกว่าการว่ายน้ำ เพราะระบบสระน้ำแร่เดดซีนอกจะช่วยฆ่าเชื้อให้น้ำสะอาดใส ยังทำให้น้ำมีความนุ่มละมุล บำรุงผิวไปในตัว และช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ลงสระ

ประธานเจ.ดี.พูลส์ อธิบายว่า แร่ธาตุจากทะเลเดดซี 100% อุดมไปด้วยแมกนีเซียม เป็นที่รู้จักในด้านการรักษากล้ามเนื้อให้แข็งแรง สิ่งนี้สามารถช่วยในเรื่องโรคข้ออักเสบ การเคลื่อนไหว ตะคริวที่ขาและความเจ็บปวด กล้ามเนื้อจะรู้สึกผ่อนคลายและผ่อนคลายทุกครั้งหลังว่ายน้ำ  แมกนีเซียมทำให้น้ำอ่อนตัวและคุณภาพน้ำที่ดี ทำให้อ่อนโยนกว่าสระเกลือและคลอรีนแบบดั้งเดิมมาก ลดการระคายดวงตา ผมและผิวหนังอ่อนนุ่มขึ้น ไม่มีกลิ่นคลอรีนติดตัวหรือต้องอาบน้ำหลังจากนั้น  เหมือนผ่านการทำสปาบำบัด

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *